công ty tnhh điện máy trần điền

dienmaytrandien@gmail.com
công ty tnhh điện máy trần điền
Giới thiệu về
công ty tnhh điện máy trần điền

Điện máy Trần Điền là một trong những đơn vị có uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện máy. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và mua bán điện máy và các phụ kiện chất lượng cao, chính hãng với mức cả hợp lý phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của gia đình Việt Nam.

Điện máy Trần Điền là một trong những đơn vị có uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện máy. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và mua bán điện máy và các phụ kiện chất lượng cao, chính hãng với mức cả hợp lý phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của gia đình Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Điện máy Trần Điền luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Sản phẩm của chúng tôi là các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Panasonic, LG, Samsung, Toshiba, Mitsubishi Electric, Reetech, Nagakawa... Đến với Trần Điền quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất cũng như các sản phẩm tuyệt vời nhất.

Trần Điền chuyên cung cấp, lắp đặt sửa chữa máy lạnh trong nội ngoài thành phố, luôn xuất hiện khi khách hàng cần.

Chi tiết liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY TRẦN ĐIỀN

Địa chỉ: 22 Đoàn Hữu Trưng, KP4, An Phú, Thủ Đức

Điện thoại: 0903 035 234

Email: dienmaytrandien@gmail.com

Website: dienmaytrandien.vn

0
Map
Zalo
Hotline